Vệ sinh nhà cửa giá rẻ 20%

vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ chuyên nghiệp uy tín

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ!

Vệ sinh nhà cửa giá rẻ 20%. Bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và toàn diện? Hãy đến với Công ty vệ sinh công nghiệp Nam Xuân. Là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, vệ sinh công trình sau xây dựng, bệnh viện, các dịch vụ giặt thảm, lau kính tòa nhà, dịch vụ cắt cỏ, diệt côn trùng, cung cấp các dụng cụ máy móc vệ sinh…. Luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất, Nam Xuân cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn và chu đáo nhất. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hài tuyệt đối.

vệ sinh nhà cửa giá rẻ
vệ sinh nhà cửa

Hình thức dịch vụ vệ sinh công nghiêp:

 

– Dịch vụ làm sạch tổng hợp: Làm sạch toàn diện công trình hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng, tô điểm thêm vẻ đẹp mỹ quan cho công trình.

– Dịch vụ làm sạch định kỳ: Vệ sinh định kì thường theo tháng, quý, năm cho các công trình như bệnh viện, trường học, các tòa cao ốc, biệt thự và kèm phun thuốc diệt muỗi ,côn trùng bảo đảm sức khỏe cho môi trường sống và làm việc của các bạn.

– Dịch vụ làm sạch hàng ngày: Cung cấp nhân viên vệ sinh hàng ngày cho các trung tâm thương mại, trường  học, nhà hàng khách sạn…

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói, vệ sinh công trình sau xây dựng , giặt thảm, giặt ghế sofa, đánh xi ghế da, cắt cỏ…

 

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

 

– Khảo sát và báo giá với khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng về loại hình vệ sinh công nghiệp. Phía công ty sẽ cho kỹ thuật viên đến tận nơi khảo sát thực tế công trình sau đó sẽ làm báo giá với giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng .Sau khi khách hàng chốt báo giá chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng và cho nhân viên đến thi công hợp đồng theo đúng thời gian quy định.

– Vệ sinh công nghiệp phần thô

Chuẩn bị máy móc, nhân viên mang đầy đủ bảo hộ cá nhân và các dụng cụ máy móc chuyên nghiệp, chất tẩy rửa. Tiến hành thu gom rác thải công nghiệp, rác thải dân dụng tập kết đúng nơi quy định, dọn từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài, hút sạch bụi bẩn từ khe ngách khó nhìn nhất.

– Vệ sinh công nghiệp phần tinh

Sau đó tiến hành dọn dẹp làm sạch trần, tường nhà quét mạng nhện, làm sạch vật dụng trang trí, quạt, đèn điện, ổ điện, quạt treo tường , vệ sinh khu vực bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà để xe hành lang, ban công, hệ thống cửa, làm sạch sàn nhà bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng và dùng nước rửa sạch hóa chất.

 

Thiết bị máy móc

 

Máy chà sàn  HICLEAN HC 175A  công suất 1500w.

Máy hút bụi công nghiệp HICLEAN HC 40CE  công suất 1600w.

Máy hơi nước nóng HICLEAN 2387W công suất 1400w.

Máy giặt thảm công nghiệp HICLEAN HC3A công suất 1290w

Hóa chất tẩy rửa chuyên dụng bảo đảm an toàn sức khỏe , thân thiện với môi trường.

 

Cam kết của công ty vệ sinh công nghiệp Nam Xuân

 

– Giá rẻ hơn so với thị trường  20%

– Chất lượng dịch vụ lấy uy tín chất lượng phục vụ đặt lên hàng đầu.

– Cung cấp dịch vụ trọn gói 24/7.

===============================================================

Hãy liên hệ với chúng tôi Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nam Xuân

Hotline: 0983835886/0981184569.

Website: vesinhcongnghieptaihn.com.

Gmail: vesinhcongnghiepnx123@gmail.com

Facebook: Vệ sinh công nghiệp Nam Xuân

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*